หย่านม

แม่ๆคนไหนเคยให้นมลูกถึง1ขวบบ้างคะน้ งไม่ย มดูดขวดนมเลยคะงอแงทั้งวันทั้งคืนนี่ก็หย่ามาได้วันที่5แล้วยังไม่ดีขึ้นเลยใครมีคำแนะนำเม้นได้คะ😥🙏🏼

1 Trả lời

บ้านนี้ฝึกไห่น้องดูดขวดแต่ยังเล็กเลยค่ะให้น้องดูดเต้าไปด้วยค่ะ