เครื่องฟังเสียงหัวใจ

แม่ๆคนไหนเคยใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจบ้างคะ อยากทราบว่า16wจะฟังได้ยินหรือยังคะ พอดีเราซื้อมาลองใช้ดูยังไม่ได้ยินหัวใจเลยค่ะ

บ้านนี้ซื้อที่ฟังเสียงมาเองเลยคะได้ยินตอน8วีคเบาๆ ตอนนี้14วีคชัดมาก

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ลองมา3รอบหาไม่เจอซักทีค่ะ