อยากซื้อที่ตรวจวัดเสียงหัวใจทารกในครรภ์ แม่ๆคนไหนพอจะแนะนำที่ซื้อได้บ้างมั้ยคะ

แม่ๆคนไหนเคยใช้บ้างคะ มีข้อดีข้อเสียกับทารกในครรภ์มั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แนะนำ ไม่ต้องซื้อหลักพันนะคะ คุณแม่ จากใจคนเคยซื้อ 2000+ คิดว่าหลักๆใช้ไว้คอยฟังเสียงหัวใจน้องในแต่ละวัน อย่างเดียว ฟังก์ชันอื่นๆ ไม่ได้ใช้เลยค่ะ แต่ช่วยได้เยอะนะคะ บางทีไม่ค่อยมั่นใจ การนับลูกดิ้น ก็ไว้ฟังเสียงหัวใจน้องว่าอยู่ในระดับที่ดีมั้ย ส่วนตัว ฟังช่วงสายๆหลังตื่นนอน และ ก่อนนอนค่ะ เพื่อความสบายใจ 🥰 เป็นคนอ้วนหน้าท้องหนา กว่าจะใช้เครื่องหา ตำแหน่งหัวใจลูกเจอ ก็ปาไป 16-17วีคค่ะ 😁

1y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

มีคะ ส่งต่อ พอดีแม่ซื้อมาฟังได้แค่ 3-4 รอบ ก็ไม่เคยได้ใช้อีกเลย

shopeeค่ะ 300+

shopee/ lazda ค่ะ