โดนเร่งคลอด

แม่ๆคนไหนเคยโดนเร่งคลอดทางน้ำเกลือมั่งค่ะนานมั้ยกว่าปากมดลูกจะเปิดครบ วันพฤหัสบดีนี้จะโดนเร่งคลอดแล้วกลัวมากๆเลย ท้องแรกค่ะ🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ของเราประมาน20นาทีคลอด

2y trước

ใช่ค่ะท้องแรก แต่กว่าปากมดลูกจะเปิดข้ามวันเลยค่ะ แต่พอใส่ยาเร่งคลอดแปบเด๋วค่ะ