โดนกระตุ้นปากมดลูก

แม่ๆคนไหนเคยโดนกระตุ้นปากมดลูกไปบ้างคะกี่วันถึงจะคลอด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กระตุ้นวันที่ 18 ก.ค. คลอดน้องวันที่ 19 ก.ค. เลยค่ะ อายุครรภ์ 39 5

2y trước

คุณหมอเค้ากวาดปากหมดลูกให้ค่ะ มีเลือดซึมๆหน่อย พอตกเย็นเริ่มมีมูกเลือด กับปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนค่ะ ปวดบิดจนนอนไม่ได้ เลยไป รพ. ตอนตีสองค่ะ