เเพ้ยาวิตามินบี6ขณะตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนเคยแพ้ยาวิตาบินบี6บ้างไหมคะหรือแพ้ยาตัวอื่นในขณะตั้งครรภ์ไหมคะเราเคยเเพ้เเล้วไปหาหมอหมอสั่งให้หยุดเราหยุดเเล้วแต่กังวลใจจะมีผลต่อเด็กหรือป่าว

ของหนูแพ้ยา ไตรเฟอดรีน เม็ด,แดงๆๆๆ จึงลองไปปรึกษาหมอดู คุณหมอให้เปลี่ยนยาบำรุงตัวใหม่น่ะค่ะ ไม่ใช่ไม่ให้ทานเลย

5y trước

ลองไปปรึกษาหมออีกทีน่ะค่ะ ถ้าไม่มีตัวยาแทนก็กินอาหาร บำรุงเยอะๆๆๆ

ไม่มีประสบการณ์เลยค่ะแม่ แล้วหมอบอกให้แม่ทำยังไงคะ ให้ทานอะไรชดเชยไหมเอ่ย

5y trước

ไม่ให้ทานอะไรชดเชยเลยค่ะ