แผลฝีเย็บ

แม่ๆคนไหนเคยแผลคลอดธรรมชาติไม่สนิทมั้ยค๊ะ พอดีเราคลอดน้องได้6วันวันนี้ตรวจหลังคลอดหมอบอกแผลด้านนอกเริ่มแยะออกพอมีวิธีช่วยบ้างมั้ยค๊ะตอนนี้กลัวมาก กลัวโดนเย็บใหม่

1 Trả lời

ทำไมตรวจเรวจังค่ะแม่ บ้านนี้คลอด23ก.ย ตรวจหลังคลอด6พฤศจิกาเลยค่ะ