โดนเร่งคลอด

แม่ๆคนไหนเคยเร่งคลอดบ้าง เจ็บปวดมากเหมือนเราไหม 11:30 เราน้ำคร่ำแตกไม่มีอาการปวดมาก่อน รีบไปรพ.พยาบาลตรวจปากมดลูกไม่เปิดเลยสักเซ็น ตรวจปากมดลูกทั้งหมดเกิน10ครั้ง เจ็บสุดๆ ให้ยาเร่งทางสายน้ำเกลือ มดลูกบีบรัดตัวทุกๆ5นาที และถี่ขึ้นนาทีละครั้ง 17:00 เปิด3เซ็น 20:00 เปิด8เซ็น 22:00 เปิด10ซม. เข้าห้องคลอด ออกมาจากห้องคลอด22:30 แบ่งหลายครั้งมากกว่าจะออก เราไม่มีแรงเบ่ง ใช้วีธีกรีดช่วยอีก เจ็บหลายต่อมากก แต่ก็ผ่านมาได้ ได้ยินเสียงลูกร้องความเจ็บปวดหายไปหมด แม่รักหนูนะคับ น้องฟีฟ่า อายุ3วัน

1 Trả lời

บ้านนี้โดนเร่งคลอดเหมือนกันค่ะ แต่ปากมดลูก​ไม่เปิด​เล​ยได้​ผ่า​คลอด​บล็อก​หลังค่ะ เจ็บ​2 ต่อ

5y trước

ปวดทรมาน ทีแรกอยากผ่ามากเลย แต่หมอไม่ผ่าให้ค่ะ😂 ความดันหัวใจยังอยู่ในเกณฑ์ปกติ ให้เจ็บต่อรอจนเปิด10เซ็น