แม่ๆสอบถามหน่อยค่ะ พอดีเมื่อวานกินทุเรียนไปเยอะมาก รู้สึกเจ็บท้องแต่เจ็บไม่มาก เจ็บจนถึงวันนี้ค่ะ แม่ๆคนเคยเคยเป็นบ้างค่ะ แร้วอันตรายไหมค่ะ ตอนนี้มีอาการจุกๆแต่ไม่มากเท่าไรค่ะ ตอนนี้ 26 W

แม่ๆคนไหนเคยเป๋นขอความรู้หน่อยค่ะ

1 Trả lời

กินเหมือนกันแต่ไม่กล้านกินเยอะ กลัวเบาหวานค่ะ กินแล้วก็แอบมีท้องอืดเบาๆ