สอบถามหน่อยคร้าแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ มีตกข่าวปนกับเลิอดออกมาค่ะ ไม่มีมูกค่ะ อันตรายไหมค่ะ โทรสอบถามหมอที่ตั้งครรภ์หมอบอกไม่เป็นอะไรค่ะ

แม่ๆคนไหนเคยเป็นแลกเปลี่ยนความรู้หน่อยค่ะ

1 Trả lời

แม่กี่วีคแล้วคะ มูกปนเลือดใกล้คลอดแล้วล่ะค่ะ แม่ต้องจับเวลาท้องแข็งดูนะคะ แข็งถี่ทุก 5-10 นาทีแบบสม่ำเสมอคือใกล้คลอดแล้วค่ะของเราตอนท้องแรกมีมูกแบบนี้ไหลตอนบ่าย ไปคลอดตอน 6.45 น.ของอีกวันค่ะ