น้องมาแล้วรึป่าวค่ะ

แม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบเราบ้างค่ะ มีพ.ส.พไม่ได้ป้องกัน ในช่วงระยะตกใข่ แล้วมีอาการ เหม็นอาหาร เพลียมากๆตาจะปิด มีคลื่นไส้เล็กน้อย ปวดท้องตอนเดินมากๆ แบบนี้ใช่อาการคนท้องไหมค่ะ รอน้องนานมาก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อันนี้ไม่เเน่ใจค่ะเเม่อาการเเบบนี้อาจจะเกิดได้หลายอย่าง ถ้าอยากมั่นใจตรวจเลยค่ะเเม่ เเต่ยังไงก้ขอให้น้องมานะคะ

ตรวจค่ะแม่ชัวร์ที่สุด มานั่งเดาอาการบางทีอาจจะเป็นภาวะเครียดกดดันตัวเองมากเกินไปก็ได้นะคะ

ลองตรวจดูนะคะ เผื่อน้องจะมาจะได้รีบไปฝากครรภ์ค่ะ

ขอบคุณค่ะ