แม่ท้องเป็นหวัด

แม่ๆคนไหนเคยเป็นหวัดตอนท้องมั้ยค่ะ มีวิธีบรรเทาอาการยังไง แบบไม่ต้องกินยา

เคยเป็นกินน้ำบ่อยๆพีกผ่อนเยอะๆเดี๋ยวจะค่อยๆหายคะ บ้านนี้ไม่เคยกินยาเลยตอนเป็นหวัด

กินน้ำอุ่น จิบน้ำขิง วนไปค่ะแม่ กินผลไม้ที่มีวิตามินซีช่วยเสริมภูมิคุ้มกันค่ะ

กินน้ำเยอะๆ พยายามพักผ่อนค่ะ และใส่แมสเวลาให้นมลูกค่ะ

กินน้ำขิงค่ะ พาราแก้แพ้กินได้ค่ะ