มีเรื่องปรึกษาค่ะแม่ๆ

แม่ๆคนไหนเคยเป็นริดสีดวงทวารตอนท้องบ้างคะ แล้วแม่ๆทำไงในการรักษาคะ ตอนนี้เค้ากำลังเป็นหนักใจมากเลยค่ะ

เป็นอยู่ค่ะทำได้แค่กินน้ำเยอะๆ กินผลไม้ เยอะให้ถ่ายง่ายๆ ส่วนติ่งเนื้อที่เกินอยู่ริมทวาร หมอให้รักษาหลังคลอด ห้ามกินยาเอง

ขอยาสอดค่ะ