ภาวะแท้งคุกคาม

แม่ๆคนไหนเคยเป็นภาวะแท้งคุกคามบ้างคะ เลือดกว่าจะหยุดไหลใช้เวลานานเท่าไหร่คะ แม่บ้านนี้ไปหาหมอฉีดยาทุกอาทิตย์บวกกับได้ยามากินรวมแล้วสามอาทิตย์เลือดยังมีไหลบ้างประมาณนึงเลยค่ะ บางวันก็เลือดสดออกแดงเลือดหมู สีน้ำตาลบ้าง สีออกดำน้ำตาลบ้างแต่โดยรวมคือมีทุกวันเลยค่ะ ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบนะคะ

พยายามนอนนิ่งๆนะคะ เดินช้าๆ อย่ายกของหนัก ถ้าทำงานอยู่ลาได้ลาพักก่อนนะคะ ของเราฉีดยาตั้งแต่7wถึง12wเลยค่ะ แต่เลือดมาแค่ติดทิชชู่ ตอนนี้16wแล้ว ไม่มีเลือดแล้วค่ะ เรานั่งๆนอนๆไม่ทำอะไรเลยค่ะ ถ้าแม่ต้องทำงานก็ทำอะไรเบาๆช้าๆนะคะ เอาใจช่วยค่ะ คุยกับลูกบ่อยๆ ไม่เครียด กินอาหารดีๆ ดื่มน้ำเยอะๆ หมอบอกถ้าผ่าน12wไปก็จะสบายใจได้ระดับนึงค่ะ สู้ๆนะคะ✌😊

เลือดออกตอน11วีค รีบไปหาหมอคลีนิคซาวด์ดูเด็กปกติดี หมอฉีดยากันแท้งให้ เลือดหยุดไหลทันที และนอนพัก8วันก้ไม่มีเลือดไหลอีก7วันต่อมาไปฉีดยาซ้ำอีก ตอนนี้13+6วีค เลือดไม่ไหลเลย แต่อนาคตไม่รู้จะมาแนวไหนอีกหลอนเหมือนกัน😭✌️

เราฉีดยาทุกวีคตั้งแต่6-14วีคหมอสั่งนอนเป็นผักกินบนเตียงลุกแค่เข้าห้องน้ำอาบน้ำเท่านั้นเลยค่ะ ตอนนี้16วีคแล้วไม่มีเลือดออกแล้วค่ะ😊

ตอนนี้มีออกสีน้ำตาลเหมือนกันค่ะแต่ออกไม่เยอะ เราฉีดยากันแท้งแล้วแต่เลือดก็ยังออก รอหยุดเหมือนกันค่ะ