มีตกขาวสีเหมือนเลือด

แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ เมื่อวานเข้าห้องน้ำปวดท้องหน่วงๆข้างขวามีตกขาวสีเหมือนเลือดออกมาเยอะมากพอจับตรงช่องคลอดดูเป็นเลือดออกมาเเต่ไม่เยอะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

แนะนำหาหมอค่ะ

3mo trước

เคยไปแล้วรอบนึงซาวด์ดูหมอบอกปกติดี