มีใครรู้ช่วยบอกทีค่ะ

แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ ปวดตรงเชิงกราน ตรงจิมิ ทำไงถึงหาย แต่ไม่ได้ปวดท้องคลอดค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ​ ปวดหลัง​ ปวดจิมิมาก​ เเต่ยังไม่มีอาการว่าจะปวดท้องคลอดเลยค่ะ

ปกติค่ะ ไม่มียาตัวไหนรักษาได้ค่ะ🤗รอถึงตอนคลอดแล้วจะดีขึ้นค่ะ อดทนต่อไปค่ะ

บ้านนี้รอให้ถึงวันคลอดอย่างเดียวค่ะ นอนพักเยอะๆ อดทนกันต่อไป 😅

เป็นค่ะ ปวดแบบเสียวๆตอนเดินค่ะ แต่ยังไม่ถึงกำหนดคลอดนะคะ

บ้านนี้ปวดครั้งคราว ไม่ปวดตลอด เป็นแต่ละทีจี๊ดสุดๆ

ค่ะ ตอนนี้เดินลำบากมาก