น้ำคาวปลา

แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ น้ำคาวปลาหมดแล้วแต่มีเลือดออกแทนออกไม่เยอะนะค่ะ แต่อยากทราบว่าใช้เลือดค้างหรือป่าว(น้ำคาวปลาหมดแล้วก่อนจะหมดมันเป็นสีขาวหรือใสๆอ่ะค่ะ)คลอดมา21วันค่ะ

1 Trả lời

เราก้เปนค่ะ เหมือนจะหาย แต่ก้มีเลือดออกมานิดๆเปนบางวัน

5y trước

แปลกนะค่ะเหมือนจะหายแต่ก็ไม่หาย