ตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ 23w+7d เจ็บท้อง จุกเสียด เวลายืน หรือเวลาจะนั่ง จะนอนลง เวลาเดิน จะเป็น ปวดร้าวมาถึงบริเวณเอวและหลัง แต่น้องดิ้นปกติ พึ่งเป็นช่วงเย็นนี้ค่ะ ไม่ได้เป็นตลอดเวลาแต่เป็นบ่อย ปกติมั้ยคะ

เราเปงค่ะ 23วีคเหมือนกันบางทีนอนๆผลิกตัวก็ปวดไปหมด แต่คงเปงเพราะเราท้องเลยไม่ได้ไปหาหมอค่ะและลูกก้ยังดิ้นดียุค่ะ

บ้านนี้ก็ปวดเอวมากๆค่ะจะพลิกตัวก็ลำบากลุกก็ลำบากมากๆ ตอนนี้23week2day