ผื่นแดง

แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้าง ขึ้นผื่นแดง ใช้ยาตัวไหนทาแล้วหายบ้างค่ะ แนะนำหน่อย

1 Trả lời

ถ้าแม่เป็นเอง ถ้ามีอาการคันร่วมด้วย คารามายส์หรือไม่ก็คีล่าโลชั่นคะ ทาเสร็จล้างมือด้วยค่ะ แต่ถ้าลูกเป็นก็จะเป็นพวกโลชั่นออแกนิคส์คะ