ขอคำปรึกษา

แม่ๆคนไหนเคยเจ็บเต้านมเเบบจื้ดๆ หายๆมั้งไหมค่ะ เป็นข้างเดียวคือแบบเจ็บมากจนไม่อยากปั๊มนมเลย แม่ๆมีวีธีทำให้มันหายเจ็บไหมค่ะ ตอนนี้ปวดมาก ?

1 Trả lời

นวดเต้า,ทำจี๊ด อดทนค่ะ 😊😊

5y trước

นวดไม่เป็นดูยูทูปนะ "นวดเต้าเปิดท่อน้ำนม"