เจาะน้ำคร่ำ

แม่ๆคนไหนเคยเจาะน้ำคร่ำบ้างค่ะเจ็บไหมค่ะหมอฉีดยาชาให้ไหมค่ะ. กัวค่ะเมษานี้คุณหมอนัดแล้ว?

เจาะมา 3 ครั้งค่ะ เจ็บมั้ย แล้วแต่หมอเลย... 2 ครั้งแรกเจาะรพ.เอกชน ฉีดยาชา หมอพยายามควานหาน้ำคร่ำ เจ็บมาก เจ็บจนร้อง ครั้งที่ 3 เจาะรพ.รัฐ รอบนี้ไม่ฉีดยาชา หมอเฉพาะทางโรคทารกในครรภ์ อาจเชี่ยวชาญกว่ามั้งคะ เจาะปุป ได้น้ำคร่ำเลย ไม่เจ็บเลย ชิวๆมาก

ไม่เคยค่ะ แต่เป็นกำลังใจให้นะค่ะ สู้ๆจ้า