34 สัปดาห์ ท้องเล็กคะ

แม่ๆคนไหนเคยเจอหรือประสบอยุ่ช่วยมาเม้นทีนะคะ...แม่อายุครรภ์34สัปดาห์แต่หมอบอกว่าท้องเล็ก...แต่แม่เป็นคนน้ำหนักตัวเยอะหรืออ้วนค่ะ...แม่มีความรุ้สึกว่าน้องดิ้นปกติค่ะแต่กังวลมากว่าน้องจะผิดปกติรึป่าวค่ะ

1 Trả lời

แล้วน้องน้ำหนักตามเกณมั้ยคะ ถ้าตามเกณ ก็ไม่เป็นไรค่ะ