ย้ายคลีนิคไปฝากต่อที่โรงพยาบาล

แม่ๆคนไหนเคยย้ายคลีนิคแล้วไปฝากต่อที่โรงพยาบาลบ้างค่ะต้องใช้เอกสารอะไรบ้างค่าใช้จ่ายต้องเสียอีกไหมตอนนี้ท้องได้31w+3แล้วพอดีคลีนิคที่ไปฝากท้องคุณหมอไม่สะบายต้องปิดคลีนิคเราเลยอยากจะย้ายไปโรงพยาบาลที่จะไปคลอดค่ะ

1 Trả lời

ใช้สำเนาบัตรปชช.กับพวกผลเลือดและประวัติต่างๆที่คลีนิคทำให้ค่ะ