ปวดท้องเจ็บๆหน่วงๆ 19w6d

แม่ๆคนไหนเคยมีอาการปวดท้องแบบเจ็บๆหน่วงๆไปถึงรูทวานไหมค่ะ บ้านนี้ปวดมาได้4วันแล้ว อยากรู้ว่าปกติดีไหม ตอนนี้ได้19w6แล้วค่ะ บางทีปวดจนลุกเดินไม่ได้เลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ลองหาข้อมูลในเมนูติดตามการตั้งครรภ์หรือเช็คลิสต์ดูค่ะ