แท้งคุกคาม

แม่ๆคนไหนเคยมีภาวะนี้บ้างค่ะ หนูได้ยากันแท้งมากิน แต่กินแล้วรุ้สึกแน่นหน้าอก. คลื่นไส้ไม่ทราบมีใครเป้นแบบนี้บ้างค่ะ

1 Trả lời

เคยเป็นค่ะตอนนั้นท้องได้5เดือนมีเลือดออกด้วยคุณหมอไม่ได้ให้ยามากินค่ะ ให้นอนเฉยๆที่บ้านห้ามไปไหน ห้ามนั่งรถห้ามเดินบ่อยทำแบบนี้พักใหญ่ๆเลยค่ะ อยู่แต่บ้านจนคลอดเลยค่ะ☺