เป็นผืนเต็มหน้าเริ่มลามไปที่คอ

แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์แบบเดียวกันขอคำแนะนำหน่อยนะคะ สงสารลูกอีก2วันถ้าไม่ดีขึ้นจะพาไปหาหมอคะ เบื้องต้นคุณแม่คิดว่าแพ้นมแม่เพราะน้องชอบเอาหน้าถูที่นม บางทีน้ำนมย้อยใส่ ทางนี้ก็จะเอาสำลีชุบน้ำต้มสุกคอยทำความสะอาดตลอดแต่ไม่ดีขึ้นเลยคะ น้องได้11วันคะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นผืนเต็มหน้าเริ่มลามไปที่คอ
1 Trả lời

ใช้บีแพนเธนค่ะแม่

4y trước

ตอนนี้ใช้อยู่คะ ใช้ได้2วันแล้ว เหมือนจะขอบคุณนะคะ