ไม่มีน้ำคร่ำ

แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์เรื่องน้ำคร่ำบ้างคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยคะ เราไปหาหมอมาแล้วหมอบอกว่าน้ำคร่ำไม่มีแล้วหมดแล้วเราเลยกำหนดคลอดมา3วัน หมอนัดเร่งคลอด25นี้ อยากทราบว่าถ้าไม่มีน้ำคร่ำจะเป็นอันตรายต่อลูกเรามั้ยคะ/ขอบคุณคะ

อันตรายค่ะแม่ แม่กินน้ำเยอะๆนะค่ะบ้านนี้ก็เคยค่ะบ้านนี้เลยไปรับเปลี่ยนการกินน้ำใหม่จากเดิมกินวันละลิตรครึ่งเปลี่ยนเป็น3ลิตรขึ้นค่ะ ช่วยได้เยอะเลยค่ะน้ำคล่ำเยอะขึ้นจนหมอตกใจค่ะ

คนที่2น้ำคร่ำซึมเดือนนึง แม่ไม่รู้เรื่องเลย หาหมอตามนัด สุดท้ายมารู้วันคลอดว่าน้ำคล่ำต่ำมาก เลยถึงบางอ้อที่หมอเร่งทำคอดก่อนเกือบเดือน นี่ฝากพิเศษด้วยนะ โชคดีลูกปลอดภัย แข็งแรง

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะแม่

ดื่มน้ำเยอะๆ นะคะ

อันตรายคะแม่