อยากถามแม่ๆผู้มีประสบการณ์❤

แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์มีมูกเลือด พอคุณหมอตรวจปากมดลูกแล้วยังไม่ได้คลอด ได้กลับมารอดูอาการที่บ้าน หลังจากนั้นแม่ๆมีอาการยังไงกันบ้างคะ รอเจ้าตัวเล็กกันนานไหม?

1 Trả lời

เคยค่ะมีมูกเลือด แต่ปากมดลูกไม่เปิด บ้านนี้โดนแอดมิท2คืนเพื่อฉีดยาให้ปอดของน้องทำงานได้ดีแล้วยับยั้งการคลอดก่อนกำหนด ออกจากรพ.ตอนเช้า กลางดึกกลับมารพ.อีก เพราะปวดท้องถี่ สรุปคลอดค่ะ/ถ้าฉีดยายับยั้งคุณหมอไม่ให้เดินเยอะนะคะ แต่แม่เดินเยอะเลยอั้นไม่ได้จ้าคลอด36wจ้า

5y trước

อาจจะเป็นแค่เตือนก็ได้นะคะ ยังไงก็เฝ้าระวังด้วยนะคะแม่ เพราะบ้างคนเขาก็ไม่มีอาการอะไรเลยแต่ปากมดลูกเปิดซะงั้น อย่าเดินเยอะนะคะไม่ทำอะไรหักโหม นอนนิ่งๆได้ก็ยิ่งดีจ้าแม่