ท้องแตกลายจนเลือดซิบ

แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์ท้องแตกลายจนเลือดซิบบ้างคะ แล้วใช้อะไรทาค่ะ บ้านนี้กำลังท้องคนที่2ท้องแตกหนักมาก แตกจนเลือดซิบเลย เจ็บแสบคันไปหมด ท้องแรกทาแค่ออยแต่ท้องแตกไม่เยอะ ท้อง2ใช้ครีมทาท้องหลายตัวทาแต่ก็ยังแตก แตกเยอะมาก#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

ลองเอาวาสลีนทาดูค่ะ เราใช้ทาผิวหน้าหนาวเวลามันแห้งลอกมากๆ

ใช้ออยทาค่ะ ช่วยได้