โรงพยาบาลกลาง

แม่ๆคนไหนเคยฝากครรภ์และคลอดที่รพ.กลางบ้างค่ะ หรือมีเพื่อนๆคุณแม่เคยฝากที่นี่แล้วเล่าให้ฟังบ้างไหมค่ะ กำลังจะไปฝากครรภ์ที่นี้ค่ะ ขอรีวิวที่นี้หน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

เราคลอดและฝากที่รพ.กลางค่ะ บริการดีค่ะ รอคิวไม่ค่อยนะคะตั้งแต่ฝากมาก คลอดเสร็จเราพักห้องพิเศษค่ะ พยาบาลบริการดีค่ะ แนะนำตลอด อาหารอร่อยดีด้วย ถ้ามีอีกคนก็จะไปรพ.เดิมค่ะ ชอบการบริการทุกอย่างของที่นี้ พยาบาลไม่เหวี่ยง😊

1y trước

ห้องพิเศษ3000 Vip4000

รบกวนสอบถามคะ ไม่ได้ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลกลางแต่ใกล้คลอดย้ายไปคลอดที่นั้นได้ไหมคะ แม่พอจะทราบข้อมูลไหมคะ ค่าคลอดบุตรประมาณเท่าไหร่ ขอบคุณล่วงหน้าคะ

10mo trước

สิมธิประกันสัฃคมที่นี้เหมือนกันค่ะ ไปฝากแต่ละครั้ง ค่าใช้จ่ายยุที่เท่าไหร่คะ

แม่คลอดหรือยังคะ รีวิวหน่อยคะ ค่าคลอดเบ็ดเสร็จเท่าไหร่ รีวิวหมอกับพยาบาลทีคะ บ้านนี้กำลังตัดสินใจ

2y trước

ยินดีค่ะแม่🥰

แม่รีวิวห้องพักฟื้นหลังคลอดให้ฟังหน่อยได้ไหมค่ะ มีกี่เตียง หมอ พยาบาล บริการดีไหมค่ะ

ค่าฝากครรภ์ครั้งละเท่าไรคะที่ รพ.กลางค่ะ จะได้เตรียมค่าใช้จ่ายถูกค่ะ

ค่าคลอดรวมเบ็ดเสร็จวันออกจากรพ.เลยแม่จ่ายทั้งหมดเท่าไหร่อ่ะคะ

เขาให้ญาติเข้าเยี่ยมไหมค่ะพอดีจะคลอดเดือนหน้าแล้วค่ะ

เป็นไงบ้างคะ แบ่งปันที จะไปฝากที่ รพ.กลางคะ

10mo trước

แม่ได้ผ่าคลอดมั้ยคะ คลอดกับหมอชื้ออะไร

ฝากกับคุณหมอท่านไหนดีคะ

2y trước

ตอนคลอดพยาบาลห้องคลอดทำค่ะแม่

แม่อยู่ห้องพิเศษไหมคะ

2y trước

ห้องธรรมดาค่ะ พยาบาลน่ารักมากๆ