.

แม่ๆคนไหนเคยประสบปัญหาหัวนมสั้นบ้างค่ะ ทำไงหัวนมจะใหญ่ยาวค่ะ บ้านนี่หัวนมสั่นมากน้องเขาเต้าบ้างที่ก้ดูดไม่ค่อยได้ค่ะ?

1 Trả lời

จุ๊บสูญญากาศ ดึงหัวนมคะมีขายตามร้านขายของใช้เด็กคะหรือหาซื้อที่ช้อปปี้ก้อได้คะ หรือมีเครื่องปั้มนมก้อช่วยดึงหัวนมได้คะ

5y trước

พยายามใช้เครื่องปั้มนมดูดยุค่ะ