ลูก

แม่ๆคนไหนเคยประสบปัญหานี้บ้างคะ ? ตั้งแต่คลอดลูกมา เลี้ยงลูกด้วยตัวเองตลอด3เดือนเลี้ยงง่ายไม่กวนไม่งอแงอะไรทั้งนั้นมีตายายคอยช่วยอยู่ห่างๆบ้าง พอถึงเวลาไปทำงาน3วันแรกพ่อเค้าเลี้ยงไม่มีปัญหาอะไร พอทีนี้พ่อต้องกลับค่าย(พ่อน้องเป็นทหาร) น้องต้องอยู่กับตายายย่ากลับกลายเป็นว่า น้องทั้งกวนทั้งงอแงไม่เล่นพอง่วงแล้วนอนได้ไม่ถึงนาทีร้องไห้เป็นอย่างนี้ทั้งวัน จนแม่กลับเลิกงานกลับบ้านกลายเป็นว่าน้องเลี้ยงง่ายมากไม่งอแงหัวเราะอารมณ์ดีตลอด นอนเล่นคนเดียวได้โดยไม่ร้องไห้ เป็นแบบนี้มา3วันแล้วค่ะ เกิดจากสาเหตุอะไรคะ แก้ยังไงดี ??

ตายายเล่นกับน้องบ่อยรึป่าวคะ บ้างทีน้องอาจจะยังไม่ชินกับคนเลี้ยงคนใหม่ค่ะ ก็เลยงอแง ลูกชายก็เปนค่ะ เวลาปล่อยให้เล่นกับคนอื่น เล่นได้ปกติ แต่ถ้าง่วงรึหิว รึไม่สบายตัว เขาไม่เอาใครทั้งนั้น นอกจากแม่

5y trước

เล่นตลอดเลยค่ะ ใน3เดือนแรก เค้าติดตามากชอบให้ตาอุ้ม ส่วนยายเลี้ยงบ่อยเหมือนกันค่ะ

น้องคงติดพ่อแม่ ยังไม่ชินกับคนอื่น คงต้องรอสักอาทิตย์สองอาทิตย์ค่ะถึงจะชิน

5y trước

ขอบคุณค่ะ กังวลใจมากเลย