อุจาระเป็นน้ำ

แม่ๆคนไหนเคยท้องเสียบ้างไหมค่ะ. เป้นมาวันนึงแร้ว. เข้าห้องน้ำทั้งวัน. จนไม่มีแรง. เป้นอันตรายมั้ยค่ะ. ควรไปพบหมอดีมั้ย

เคยเป็นค่ะ แม่ลองซื้อเกลือแร่แบบคนท้องกินได้มากินดูนะค่ะ และดื่มน้ำอุ่นๆ พักผ่อนเยอะๆ ถ้าไม่ดีขึ้นก็ควรไปพบแพทย์ค่ะ

เป็นค่ะ เพราะแม่ร่างกายอ่อนเพียรขาดน้ำอาจทำให้ช็อกเเล้วเกิดอันตรายต่อเด็กในท้องได้ ควรเรียบไปหาหมอนะค่ะ

บ้านนี้เคยค่ะ กินไม่ได้ นอนไม่ได้ หมดเเรง แถมมดลูกบีบตัวอีก อันตรายมากๆ ต้องนอนรพ.3-4คืนเลยค่ะ

พึงเป็นเมือวานเองค่ะ เราไปหาหมอ หมอให้น้ำเกลือค่ะ ดืมหมด1ซองหายเลยค่ะ ไปหาหมอเถอะค่ะ

บ้านนี้เคยค่ะท้องเสีย4วันอันตรายมากต้องนอนให้นำเกลือร.พ 7วันเลยค่ะกินอะไรไม่ได้

ขอบคุนทุกๆๆความเห้นนะค่ะ. ไปหาหมอมาแล้ว. สบายใจค่าาา❤️❤️ ให้เหลือแร่มาทาน

หาหมอดีกว่าค่ะ คนท้องถ้าท้องเสียไม่ดีค่ะ มีสิทธิ์แท้งได้ค่ะ

ไปดีกว่าคะ จะได้หายไว อย่ารอจนหนัก อันตราย ทั้งแม่และเด็ก

อย่ารอให้ร่างกายขาดน้ำค่ะ​ หาหมอก็ดี

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่