ท้องลมขูดมดลูก

แม่ๆคนไหนเคยท้องลมแล้วขูดมดลูกบ้างคะ. ประจำเดือนมากันตอนไหน

1 Trả lời

เราขูดมดลูกวันที่ 5 ธันวา ประจำเดือนมาวันที่ 7 มกราค่ะ ของเราเกือนแรกหลังจากขูดมดลูกจะมาเยอะหน่อยค่ะ เดือนถัดมามาปกติค่ะ

6y trước

ของเราขูดไปวันที่15กพ อะคะ. ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มา. แต่มีจี๊ดท้องน้อยบางครั้ง. เลยกังวลนิดหน่อยคะ