ท้องลมต้องขูดมดลูก

แม่ๆคนไหนเคยท้องลมต้องขูดมดลูกบ้างคะ ? ต้องพักฟื้นนานมั้ยคะ ? แล้วท้องใหม่หลังจากขูดกี่เดือนคะ ? ขอประการณ์จากแม่ๆหน่อยค่ะ ??

บ้านนี้เพิ่งท้องลมคะขูดมดลูกมาได้5วัน พักฟื้น2-3วันก็กลับมาทำงายได้คะ หมอบอกให้มีรอบเดือน1-2ครั้งก็ปล่อยได้แล้วคะจะติดง่าย ตอนนี้กำลังรอเวลาแล้วปั้มต่อเลยคะ

6y trước

😊💪

บ้านนี้ท้องแรกท้องลม แต่ไม่ได้ขูดมดลูก เพราะแท้งครบ(((เมื่อ6มี.ค))) ท้องสอง ท้องตอนส.ค ปัจจุบันท้องได้6เดือนแล้วจ้า ❤

6y trước

ขอบคุณค้าา 🙏🏻❤️

เว้นสัก2-3เดือนค่ะไห้มดลูกพักบ้างค่ะ

6y trước

สู้ไปด้วยกันค่ะ แม่ ✌🏻❤️😊

ถ้าขูดมดลูกเดือนเดี๋ยวติดแน่ๆค่ะ

6y trước

ขอบคุณจ้า