แม่ๆคนไหนเคยท้องนอกมดลูกบ้างคะ

แม่ๆคนไหนเคยท้องนอกมดลูกแล้วบ้างคะ ละเว้นกี่เดือนคะถึงจะมีน้องอีก ดูแลตัวเองยังไงบ้างคะ

เคยท้องนอกมดลูกค่ะหลังจากนั้นผ่านมา5เดือนก็มาท้องน้องใหม่ตอนนี้18วีคแล้วค่ะ

5y trước

ตอนนั้นท้องได้12วีคค่ะเสียใจมากแต่หลังความเสียใจดูแลตัวเองแล้วมีใหม่แต่ก็ไม่เคยลืมความเสียใจนั้นเลย

ตามคะ

5y trước

เคยท้องนอกมดลูกเหมือนกันหรือคะ😊