แม่ท้องถอนฟัน

แม่ๆคนไหนเคยถอนฟันตอนท้องบ้างคะ แม่บ้านนี้ถอนมาได้4วันแล้วไม่หายปวดตรงที่โดนถอนปวดมากมีกลิ่นเหม็นเน่าเลือดตลอดเอาสำลีเช็ดเป็นเลือดเน่าๆค้างข้างใน4วันแล้วอยากทราบว่สปกติมั้ยคะหรือมันต้องหายแล้ว

1 Trả lời

แม่ท้องรากฟันและเหงือกจะอ่อนแอ อักเสบง่ายกว่าปกติค่ะ ยังไงช่วงนี้ดูแลความสะอาดดีๆนะคะ

4y trước

ขอบคุณมากคะ