แม่ๆคนไหนเคยติดเชื้อทางเดินปัสสาวะไหมคะ35+6

เคยเป็นตอนท้องไตรมาสแรกค่ะ คุณหมอให้ยาฆ่าเชื้อมาทาน+ดื่มน้ำวันละ2.5ลิตร และไม่อั้นปัสสาวะ ปวดปุ๊บต้องรีบถ่ายเลย เชื้อจะได้ออกหมดนะคะ แปปเดียวเดี๋ยวก็หายเองค่าาา

หลังคลอดค่ะโดนสวนท่อปัสวะบ่อยมากจนอักเสบปวดมากๆๆๆสรุปติดเชื้อในกระเเสเลือดให้ยาฆ่าเชื้อสามวันติดเลยค่ะตอนนี้ก็คลอดได้3เดือนก็ยังมีเจ็บๆบ้างค่ะ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ท้อง7เดือนจนตอนนี้จะ9เดือนแล้วยังไม่หายเลยค่ะได้ยามากินทุกรอบที่ไปหาหมอเลยค่ะแต่คุณหมอบอกไม่รุนแรง

เคยเป็นค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ ไม่กลั้นฉี่ เข้าห้องน้ำต้องเช็ดให้แห้งไม่ให้อับชื้น รักษาความสะอาด เดี๋ยวเชื้อก็หายเองค่ะ

ตอนนี้เป็นยุ่ค่ะ สาเหตุเพราะอั่นปัสสาวะ เลยเสียงคลอดก่อนกำหนดคะ แต่กมอให้ยาฆ่าเชื้อมากินยุ่นะคะ

เคยเป็นค่ะคุณหมอให้ยาสอด7วันหาย หลังจากนั้นเวลาฉี่จะต้องซับให้แห้งตลอดเลยค่ะ ห้ามอั้นด้วย

1y trước

และพยายามดื่นน้ำเปล่าเยอะๆนะค้า ถึงจะทำให้ฉี่บ่อยแต่เพื่อตัวเล็กน้า

เป็นจ้าบ่อยมากคุณหมอให้ดื่มน้ำให้มากๆไม่กลั้นฉี่นะคะคุณแม่

เป็นคะ หมอบอกให้กินน้ำเยอะๆ ห้ามอั้นเยี่ยวด้วยคะ

ทานยาฆาเชื้อและฉีดยาฆ่าเชื้อคะ เดี่ยวก้อหาย

ตั้งแต่ท้องจน35วีค เป็น2รอบแล้วค่ะ