ตรวจการตั้งครรภ์ที่คลีนิค

แม่ๆคนไหนเคยตรวจครรภ์ที่คลีนิคแล้วที่คลีนิคบอกไม่ได้ตั้งครรภ์ไหมค่ะ ไอเราก็ตรวจทุกวันผลก็เป็น2ขีด มั่นใจแล้วถึงไปที่คลีนิค จุ้มไม่กี่วิก็ขึ้น2ขีด พอกลับมาจากคลีนิคก็ตรวจอีกรอบตัวเทสสีน้ำเงินอันแรกผลก็เป็น2ขีดเหมือนเดิม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตรวจการตั้งครรภ์ที่คลีนิค

บ้านนี้ท้องแรกก็จางแบบนี้เลยคะ ขีดที่2จาง เราไปตรวจคลีนิคเค้าก็บอกว่าท้อง เราลองตรวจฉี่แรกของวันก็จาง ไปตรวจคลีนิคตอนเย็นก็จาง ถ้ายังไม่มั่นใจ อีก1-2อาทิตลองตรวจใหม่ดูคะ แต่คบีนิคแถวบ้านเราบอกท้องเราก็ฝากท้องเลย

ของเราตรวจเองขึ้น2ขีดชัดทุกครั้ง แต่ไปคลินิคตรวจบอกไม่ท้อง แนะนำให้เปลี่ยนคลินิคค่ะ เพราะพอเราเปลี่ยนคลินิคก็คือท้อง2เดือน และตอนนี้คลอดน้องมาได้เดือนครึ่งแล้วค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

จางแบบนี้ ที่ตรวจบางอันตรวจขึ้นขีดเดียวค่ะ เคยเจอมาแล้ว ตอนนี้ 3 ขวบแล้ว 😁 รอ 1-2 สัปดาห์ ตรวจใหม่ค่ะ หรือจะเปลี่ยนคลีนิคก็ลองดูค่ะ

บ้านนี้หาหมอตอน 3 week หมออัลตราซาวด์ ช่องคลอดเจอแต่ถุงน้ำคร่ำ หมอให้ใจเย็นๆ ไม่ต้องเครียด ต้องไปหาซ้ำอีกรอบ ดูพัฒนาการ การตั้งครรภ์

2y trước

แต่ไม่รู้เขานับยังไงประจำเดือนจริงๆต้องมาวันที่9แต่ยัฃไม่มาเลยตรวจดูเมื่อวันที่12

เราก็เป็นค่ะแม่ หมอบอกยังไม่ตั้งครรภ์ แต่คุณหมอให้ยาบำรุงมานะ และอีก1อาทิตย์ ไปตรวจใหม่ ก็ขึ้น 2ขีดที่คลินิกแบบชัดมากค่ะ

2y trước

อันนี้ไม่ไห้ไรมาเลยค่ะแถมเสียเงินด้วยค่ะ

ขอวิธีการสำหรับคนอยากมีลูกหน่อยค่ะ #อยากมีลูกมากๆค่ะต้องทำยังไงต้องทานอาหารแบบไหนถึงจะมีน้องค่ะ ขอวิธีหน่อยค่ะ

พยายามตรวจฉี่แรกของวัน ตื่นปุ้บฉี่ปั้บให้ช่วงแรกๆๆไหลไปก่อนแล้วค่อยเก็บฉี่ช่วงกลางๆๆ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

คุณแม่ ลองเปลี่ยนที่ตรวจ ดูค่ะ ผลของตั้งครรภ์ ขึ้นอยู่กับที่ตรวจครรภ์ว่ามีประสิทธิภาพสูงแค่ไหน

2y trước

เปลี่ยนทั้งแบบจุ้มและฉี่ผ่านก็ขึ้น2ขีดค่ะทุกอันที่ตรวจไม่ได้ตรวจฉี่แรกของวันด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็ฝากคลีนิคค่ะคุณหมอซาวน์ดูเจาะเลือดไปตรวจค่ะ รอผลเลือดออกชัดเจนสุด

คุณแม่ลองปล่อยอีกสักอาทิตค่อยตรวจค้ะ จะเข้มถ้าขึ้นจางๆน่าจะเป็นท้องอ่อนๆ