คันช่องคลอด

แม่ๆคนไหนเคยคันช่องคลอดแล้วมีวิธีไหนบ้างคะ

ถ้าคันมาก + มีตกขาว แนะนำปรึกษาคุณหมอนะคะ หมอจะให้ยาทาภายนอก เพื่อรักษาโรคติดเชื้อค่ะ

2y trước

หาหมอนะคะปลอดภัยกว่า เพราะยาฆ่าเชื้อในคนท้อง ใช้ได้ไม่เยอะ หมอต้องประเมินเท่านั้นค่ะ

อย่าให้อับชื่นค่ะ ใส่กางเกงสบายๆไม่รัด