สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนเคยคลอดลูกแล้วน้องตัวเหลืองบ้างคะ บ้านนี้น้องมีค่าตัวเหลือง12 อยากทราบว่าจะได้ส่องไฟกี่วันคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

มันแล้วแต่เด็กค่ะ กินนมเยอะ ฉี่บ่อย ถ่ายบ่อย ก้ค่อยๆหายค่ะ ส่องไฟแต่ละครั้ง พยายามให้นานหน่อยค่ะ ถ้าอยุ่แปปๆออก ค่าเหลืองจะไม่ค่อยลง