แม่ๆคนไหนเคยทานจมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่บ้างคะ มาแชร์ประสบการกันหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนเคยกินแล้วเห็นผลดีจริงๆไหมคะ บ้านนี่สั่งมาแล้วแต่ลังเลไม่กล้าลอง #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

เรามีคนซื้อมาฝากค่ะ ส่วนตัวรู้สึกว่ากินได้ลำบาก เพราะกลิ่นเค้าค่อนข้างแรงเลยไม่ได้กินค่ะ ลูกพัฒนาการดี น้ำหนักก็ปกติดี เราเห็นบางคนที่หามากินก็ยังเป็นเบาหวานนะคะ คิดว่าไม่ได้ช่วยอะไรมาก ถ้าไม่ได้กินจมูกข้าว ก็เลือกอาหารให้ครบหลากหลายก็น่าจะไม่เป็นไรนะคะ

บ้านนี้กินเกือบทุกวันเลยค่ะ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดิ้นเก่งด้วยค่ะ แนะนำชงผสมกับนมแพะ BG Milk ค่ะทานง่ายขึ้นเยอะค่ะ

กินคะอิ่มนานคะเราผสมนมงาดำด้วยช่วงนี้ยุ่งๆแม่เลยไม่ได้กินน้องในท้องแก้มยุ้ยคะ

บ้านนี้กินคะน้ำหนักน้องขึ้นตามเกณฑ์ดีมากหมอชมตลอดตอนนี้ได้6เดือนแล้วคะ

บ้านนี้ก็กิน แต่ไม่ค่อยชอบกลิ่น กินบ้างไม่กินบ้าง

ตามค่ะ