แนะนำนมสำหรับคนตั้งครรภ์หน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนเคยกินตัวนี้ตอนตั้งครรภ์ไหมคะ แนะนำหน่อยค่ะ ดีไหม หนือกินแบบกล่องดีคะ

แนะนำนมสำหรับคนตั้งครรภ์หน่อยค่ะ
1 Trả lời

เราว่ามันหวานมาก หวานเว่อร์ ค่ะ เคยชงให้คุณพ่อดื่ม ตอนที่คุณพ่อป่วยแล้วเราแอบชิม เราคิดว่า มันไม่น่าจะเหมาะกับแม่ท้องนะคะ กลัวว่าน้ำตาลจะขึ้นเป็นเบาหวานได้ ทางที่ดีดื่มเป็นนมสดรสจืด ยังเหมาะสมกว่าค่ะ