พรุ่งนี้ 14 วีค แล้ว

แม่ๆคนไหนอายุครรภ์เท่าๆกันบ้างคะ ตอนนี้รู้สึกยังไงกันบ้าง ท้องใหญ่ขึ้นบ้างมั้ย ท้องแรกอยากฟังประสบการณ์จากแม่ๆค่ะ 😊

เรา14w3d จ้าท้องไม่ค่อยใหญ่เท่าไรนะค่ะรู้สึกปวดบ้นท้ายมากค่ะนอนไม่ค่อยหลับค่ะช่วงกลางคืนนะค่ะ

14วีค ยังไม่ออกเลยค่ะ ขนาดท้อง2 ตอนนี้16วีค ก้จะออกนิดหน่อยค่ะ