อายุครรภ์ 10 วีคหายใจหอบ

แม่ๆคนไหนอายุครรภ์ประมาณ 10 วีค หายใจเหนื่อยหอบบ้างคะ ทางนี้รู้สึกเหนื่อยมาก แค่หายใจก็เหนื่อยแล้ว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นเหมือนกันแบบนี้เลยคะนั่งกินข้าวยังเหนื่อยยิ่งถ้าร้อนๆเหงื่อแตกหอบมากคะไม่เป็นไรเหมือนกันไหมคะ

บ้านนี้เหนื่อยง่ายตั้งแต่เดือนแรกเลยคะ หายใจเหนื่อยมากก็ช่วง10วีคนี่เเหละคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้11w ถ้าเดินบ่อยจะหายใจแรงและเหนื่อยมากๆ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันคะ แค่พูดก็ยังเหนื่อย หายใจไม่ทัน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แค่เดินไม่กี่ก้าวก็เหนื่อยเเล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ เหนื่อยง่ายมาก บ้านนี้ 8 วีคค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ รู้สึกเหนื่อยหอบ

เป็นเรื่องปกติของคนท้องคะ

บ้านนี้ตั้ง6วีคคะ