น้ำคร่ำรั่ว

แม่ๆคนไหนอายุครรภ์น้อยๆ แล้วน้ำคร่ำรั่วมั้งค่ะ เเล้วน้ำคร่ำจะเพิ่มขึ้นเองได้ไหมค่ะ เรา 18 w น้ำคร่ำรั่ว เเล้วพอสักพักก้มีมูกออกมาปนเลือดหน่อยๆ หาหมอแล้วค่ะ หมอบอกว่าเสี่ยงมาก เพราะน้ำข้างในเหลือน้อย แต่ไม่มีอาการปวดท้องเลยนะค่ะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้าง

1 Trả lời

เคยเป้นจ้ารั่วบ่อยมากก​ แต่น้ำค่ำยังเหลือพอดีพองามค่ะไม่มากไปไม่น้อยไป

5y trước

แล้วทำอย่างไรค่ะ น้ำมันเพิ่มขึ้นไหม