หลังคลอด อยู่ไฟ

แม่ๆคนไหนอยู่ไฟแบบดั้งเดิมบ้างคะ หรือทานอะไรแทนการอยู่ไฟบ้าง แนะนำหน่อยจ้า ??

1 Trả lời

บ้านนี้ไม่ได้อยู่ไฟ แต่ดื่มน้ำขิง อาบน้ำอุ่น ประมาณเดือนหนึ่ง อื่นๆ ก็ใช้ชีวิตปกตินะคะ ไม่มีอาการหนาวสั่นใดๆ (แต่อนาคตไม่รู้) ให้นมลูกเองค่ะ