โรงพยาบาลเฉลิมพระเกียรติมาบตาพุด อยู่ตรงไหน

แม่ๆคนไหนอยู่ระยองบ้างคะ พอดีหมอที่เราไปฝากครรภ์เขาไม่รับทำคลอดที่รพ.ระยองแล้ว ทำที่รพ.เฉลิมพระเกียรติมาบตาพุดแทน แต่เราไม่รู้ว่าอยู่ตรงไหน เห็นในเน็ตบอกว่ามีทั้งรพ.มาบตาพุดเก่า และ มาบตาพุดใหม่ รบกวนเพื่อนๆช่วยทีค่ะ ใกล้คลอดแล้วกลัวไปไม่ถูก

1 Trả lời

เปิดแผนที่ง่ายกว่านะคะ