ทีมมิถุนาจ้าา

แม่ๆคนไหนอยู่ทีมเดือนไหนกันบ้างค้าา และลูกๆเพศอะไรกันบ้างเอ้ย บ้านนี้ยังไม่รู้เลย.☺️#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมมิถุนาจ้าา

ยังไม่รุเพศเหมือนกันค้าแต่วันที่10ผนี้มีนัดตรวจเลือดคัดกรองดาวน์อาจจะได้ทราบผลค่าา 27มิย.☺️

3y trước

กำหนดคลอด27มิ.ยเหมือนกันเลนจ้า🥰