แม่ๆคนไหนหมอกระตุ้นคลอดบ้างไหมคะ

แม่ๆคนไหนหมอกระตุ้นคลอดบ้างไหมคะ หลังจากกระตุ้นแล้วกี่วันคลอดคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

นี่กระตุ้นคลอด 2 ครั้งแล้วคะ เงียบเหมือนเดิม

3y trước

40+1 แล้วค่ะแม่ นิ่งเฉยมาก